Thi Công Nội Thất Căn Hộ Mường Thanh Viễn Triều

1. Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách và Phòng Bếp

Đối với thiết kế nội thất căn hộ chung cư, các kiến trúc thường lựa chọn phương án thiết kế phòng khách liền bếp hoặc khu vực ăn uống để tạo không gian mở cho căn hộ. Phương án thiết kế mở cũng giúp tiết kiệm diện tích sàn cho căn hộ . Tạo nên không gian phòng khách rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Phòng bếp và phòng khách có điểm chung là tone màu trung tính hiện đại. Tuy không có vách ngăn hai khu vực, nhưng vẫn có ranh giới ngầm phân chia phòng khách – bếp đó là tấm thảm  bắt mắt. Thiết kế tủ bếp kịch trần rất được ưa chuộng tại các căn hộ chung cư nhờ khả năng lưu trữ lớn. Tủ bếp gỗ công nghiệp với hai màu xanh và trắng hiện đại, tiện nghi và tinh tế.

 

2.Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Master

Phòng ngủ Master hay còn gọi là phòng ngủ chính có diện tích lớn và thường dành được sự quan tâm, chú ý của gia chủ hơn hẳn. Nội thất phòng ngủ căn hộ  được thiết kế theo phong cách hiện đại tinh tế.

 3.Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn nên cần đầu tư nhiều tiện nghi đáp ứng nhu cầu của gia chủ như tủ áo, bàn trang điểm,… Phòng ngủ  căn hộ  sử dựng nhiều nội thất màu trắng mang lại cảm giác thoải mái, yên bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *